- การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากข้าวหอมนิลเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร
- การพัฒนากระดาษจากใบอ้อยด้วยมือแบบไทยเพื่องานหัตถกรรมและบรรจุภัณฑ์
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่ออุตสาหกรรมการส่งออก
- ยุทธศาสตร์การสร้างผู้ประกอบอาหารไทยในประเทศญี่ปุ่น
- การพัฒนาและถ่ายทอดเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์จากสิ่งประดิษฐ์เครื่องแยกเส้นใยละเอียด จากเส้นใยกล้วยสู่ชุมชนในเขตจังหวัดนครสวรรค์
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากปลาน้ำจืดเพื่อเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากปลานิลเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนในเขตจังหวัดลพบุรี
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นใยกล้วยเชิงอุตสาหกรรม
- การวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อินทรีย์แปรรูป : การแปรรูปพาสต้าจากข้าวหอมมะลิอินทรีย์
- การวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อินทรีย์แปรรูป : การแปรรูปน้ำกระเจี๊ยบเข้มข้นอินทรีย์
- การพัฒนาเครื่องทอมือและลายทอผ้า 6, 8, 10 ตะกอ
- การวิเคราะห์หาปริมาณเหล็กรวมและฟลูออไรด์ของน้ำดื่มภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครโดยวิธีสเปกโทรโฟโตเมทรี
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเล่นเด็กเสริมทักษะจากผ้ากันไรฝุ่น
- การนำน้ำหล่อเย็นจากเครื่องทำน้ำกลั่นกลับมาใช้ใหม่
- การศึกษาจิตวิทยาสีที่มีผลต่อผู้ที่มีความบกพร่องทางการมองเห็นเลือนราง เพื่อนำมาใช้ในการออกแบบ
- การศึกษาความต้องการใช้พื้นที่ภายในอาคาร และการออกแบบภูมิทัศน์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
- การสกัดและฤทธิ์ทางชีวภาพของสารสกัดจากพืชสมุนไพร