ผู้บริหารสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการถ่ายทอดเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดอ่างทอง

ผู้บริหารสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการถ่ายทอดเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดอ่างทอง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และทีมงาน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา มานะโรจน์ อาจารย์สังกัดคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กลุ่มบริการวิชาการของสถาบันวิจัยและพัฒนา ลงพื้นที่เป้าหมายเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากหน่อไม้ แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนไผ่หวาน และถ่ายทอดเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริก แก่ชุมชนกลุ่มแม่บ้านบ้านมะขาม และร่วมเสวนาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โดยเป็นการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์กรมการพัฒนาชุมชนแบบมีส่วนร่วมระหว่างองค์กรปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัย และชุมชน ระหว่างวันที่ 22-23 มีนาคม 2557 ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนไผ่หวาน ตำบลบ้านพราน อำเภอแสวงหา และ ชุมชนกลุ่มแม่บ้านบ้านมะขาม ตำบลไผ่จำศีล อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง
213 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36