สวพ. ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์

คณะศิลปประยุกต์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาทางวิชาการระดับชาติ ในหัวข้อเรื่อง รูปลวดลายในศิลปะอีสานกับความเป็นเครือญาติทางสังคมวัฒนธรรมลุ่มน้ำโขง เพื่อเป็นการอนุรักษ์ส่งเสริม และเผยแพร่องค์ความรู้ที่มาที่ไปทางด้านการออกแบบสร้างสรรค์ลวดลายศิลปะพื้นถิ่นกับสังคมวัฒนธรรมอีสานและลุ่มน้ำโขง  ระหว่างวันที่ ๑๙ – ๒๐ สิงหาคม ๒๕๕๖  ณ โรงละคร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ๐ ๔๕๓๕ ๓๗๔๔ , ๐ ๔๕๓๕ ๓๗๔๐

หากหน่วยงานของท่านสนใจ และมีความประสงค์จะส่งบุคลากรเข้ารับการประชุมวิชาการฯ เรื่องดังกล่าว กรุณาติดต่อหน่วยงานผู้จัดโดยตรง ทั้งนี้ ขอให้แจ้งรายชื่อผู้เข้ารับการประชุมฯ ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานให้มหาวิทยาลัยทราบต่อไป