สวพ. ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์

หน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี แห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (TLO) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมกับ กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิยช์ ขอประชาสัมพันธ์และเรียนเชิญเข้าร่วมโครงการประกวดการพัฒนาภูมิปัญญาสู่นวัตกรรมฯ ประจำปี ๒๕๕๘ สำหรับกรุงเทพฯ และภาคกลางฝั่งตะวันออก โดยจัดโครงการประกวดการพัฒนาภูมิปัญญาสู่นวัตกรรม เพื่อนำภูมิปัญญาท้องถิ่น มาพัฒนา ต่อยอดให้มีคุณค่าและมูลค่าเพิ่ม โดยรับสมัครตั้งแต่วันที่ ๑ พฤศจิกายน – ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๗ (สามารถดาวน์โหลดใบสมัครฯ ได้ที่ www.tlo.rmutt.ac.th ) ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครและ/หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี แห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (TLO) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โทรศัพท์ ๐ ๒๕๔๙ ๔๐๓๒ มือถือ ๐๘ ๑๑๙๙ ๔๗๐๕ (คุณกิตติพงษ์) โทรสาร ๐ ๒๕๔๘ ๔๐๓๓
หากหน่วยงานของท่านสนใจ และมีความประสงค์จะเข้าร่วมชมงานดังกล่าว ฯ สามารถติดต่อหน่วยงานผู้จัดได้โดยตรง ทั้งนี้ขอให้บุคลากรแจ้งเรื่องดังกล่าว ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานให้มหาวิทยาลัยทราบต่อไป

20141120101757_003