มหาวิทยาลัยธนบุรี ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ ๓๑ The 31th International Graduate Research Conference 2014 ในหัวข้อ “การพัฒนาผลงานวิจัยและงานสร้างสรรค์ เพื่อก้าวสู่ประชาคมอาเซียน”(Research and creative Solutions for Development toward ASEAN Community) ในวันที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๕๗ ณ มหาวิทยาลัยธนบุรี ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการประชุมดังกล่าวได้ทางเว็บไซต์ www.thonburi-u.ac.th/Site_GS ภายในวันที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๕๗ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย โทรศัพท์ ๐ ๒๘๐๙ ๐๘๒๓ ๗ ต่อ ๑๒๓

หากหน่วยงานของท่านสนใจ และมีความประสงค์จะส่งบุคลากรเข้าร่วมการประชุมวิชาการฯ           เรื่องดังกล่าว กรุณาติดต่อหน่วยงานผู้จัดโดยตรง ทั้งนี้ ขอให้แจ้งรายชื่อผู้เข้าร่วมการประชุมฯ ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานให้มหาวิทยาลัยทราบต่อไป

รายละเอียด : การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ ๓๑ The 31th International Graduate Research Conference 2014