การต้อนรับคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานของผู้อำนวยการสถาบัน/สำนัก/กอง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร สวพ. ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานของผู้อำนวยการสถาบัน/สำนัก ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ซึ่งประกอบด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิจากสภามหาวิทยาลัย และผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก โดยคณะกรรมการได้เข้ารับฟังผลการดำเนินงานของสถาบันวิจัยและพัฒนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2556 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคาร 1 พร้อมทั้งเยี่ยมชมสถาบันวิจัยและพัฒนา และศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา ในวันที่ 16 ธันวาคม 2556 เวลา 14.30 น.

รายงานผลการปฏิบัติงานผู้อำนวยการ สวพ