มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาวิชาการนานาชาติและนำเสนอผลงานวิจัย                      “เรื่อง การพัฒนาที่นั่งยืนเพื่อคุณภาพชีวิต” ในวันที่ 19 มกราคม 2555

ณ ห้องประชุมทัณฑวาล์      ธิเธียเตอร์ และห้องประชุมฉัททันต์อาคาร 31 ชั้น 2  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์