ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

คณะศิลปศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ ในหัวข้อเรื่อง “การเตรียมความพร้อมด้านทรัพยากรมนุษย์ของไทย สู่การแข่งขันเสรีด้านการค้า และการศึกษาในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) : 2015” ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2554 ณ หอประชุมเบญจรัตน์ อาคารนวมินทรราชินี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ กรุงเทพมหานคร

โดยมีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมประชุมจำนวนท่านละ 900 บาท โดยสามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 27 พฤศจิกายน 2554 การค้า และการศึกษาในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) : 2015” ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2554 ณ หอประชุมเบญจรัตน์ อาคารนวมินทรราชินี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ กรุงเทพมหานคร