มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ เรื่อง “การจัดการความรู้การออกแบบผลิตและนวัตกรรม”และ“การรับรองคุณวุฒิวิชาชีพด้านการวางแผนของสหภาพยุโรป”

ในวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2554 ณ ห้องประชุม ชั้น 9 สำนักวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ โดยส่งแบบตอบรับ ภายในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2554