บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ “การประชุมวิชาการนานาชาติ The 1 st ASEAN Plus Three Graduate Congress (AGRC)”

ระหว่างวันที่ 1-2  มีนาคม 2555 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่  โดยขยายเวลาการเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัย