มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  ขอเชิญส่งบทความลงตีพิมพ์ในวารสารการเกษตรราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ปีที่ 10  ฉบับที่ 2กำหนดส่งภายในวันที่  15  ตุลาคม  2554  ได้ที่กองบรรณาธิการวารสารการเกษตรราชภัฏ  คณะเกษตรศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  ถนนราชธานี  อำเภอเมื่อง  จังหวัดอุบลราชธานี  34000  หรือที่  Email: rajeditor@ubra.ac.th