- การนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์อาหารจากสัปปะรดสำหรับกลุ่มสหกรณ์การเกษตร จำกัด
- บรรจุภัณฑ์ของใช้ในครัวเรือน ไข่เค็ม และไวน์ ของกลุ่มสหกรณ์การเกษตรหุบกระพง จำกัด
- คุกกี้สมุนไพรไทย
- ขนมอบจากแป้งกล้วย
- พัฒนาการและการดำรงอยู่ของตลาดนัด
- ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับจิตสำนึกปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของนักศึกษา
- พลวัตการปรับตัวของประเพณีทำบุญทอดกฐิน
- การเตรียมความพร้อมของโรงเรียนในการจัดการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง
- การจัดการสารเคมีในห้องปฏิบัติการของสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทย
- ฤทธิ์ต้านมะเร็งและฤทธิ์ต้านมาลาเรียของเห็ดและพืชสมุนไพร
รายงานผลการดำเนินงาน สถาบันวิจัยและพัฒนา
- ผลงานการให้บริการวิชาการ
- ผลงานผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- ผลงานวิจัยเพื่อสร้างองค์ความรู้
- ผลงานวิจัยเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยี
- ผลงานคลินิกเทคโนโลยี
- ผลงานศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ