สวพ. ฝากข่าวประชาสัมพันธ์

สถาบันวิจัยและพัฒนา ขแฝากข่าวประชาสัมพันธ์ จำนวน เรื่อง ๔  ดังนี้

๑. สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 6th International Conference on Language and Communication (ICLC2014) ในหัวข้อเรื่อง “Language, Media, and Development in East and South – East Asia” ระหว่างวันที่ ๒๑ – ๒๒ สิงหาคม ๒๕๕๗ ณ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://iclc.nida.ac.th

๒. มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์  ขอเชิญเข้าร่วมส่งบทความงานประชุมวิชาการสังคมศาสตร์สุขภาพนานาชาติ ครั้งที่ ๓ ประจำปี ๒๕๕๗ ภายใต้หัวข้อ “Social and Health Inequity and Globalization: ASEAN Economic Community (AEC)Perspective”ระหว่างวันที่ ๑๘-๑๙ สิงหาคม ๒๕๕๗ ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา จังหวัดนครปฐมทั้งนี้สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.societyandhealth.com โทรศัพท์ ๐ ๒๘๐๐ ๑๘๔๑ ต่อ ๑๒๐๑

๓. มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอขยายเวลาการส่งบทความวิจัยและเลื่อนการจัดประชุมสวนสุนันทาวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๑ เนื่องจากความไม่สงบทางการเมือง จึงได้ขยายเวลาการส่งบทความวิจัย ถึงวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๕๗ และเลื่อนการจัดประชุมฯ ออกไปเป็นวันที่ ๒๐ – ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ ณ โรงแรม เดอะรอยัล ริเวอร์ กรุงเทพมหานคร

๔. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญเข้าร่วมประชุมและเสนอผลงานทางวิชาการ ประจำปี ๒๕๕๗  International Graduate Research Conference 2014 (iGRC 2014)     ในวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๕๗  ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมดิเอ็มเพรส อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่     โดยผู้สนใจสามารถสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.grad.cmu.ac.th/igrc2014/

หากหน่วยงานของท่านสนใจ และมีความประสงค์จะส่งบุคลากรเข้าร่วมการประชุมวิชาการฯ เรื่องดังกล่าว กรุณาติดต่อหน่วยงานผู้จัดโดยตรง ทั้งนี้ ขอให้แจ้งรายชื่อผู้เข้าร่วมการประชุมฯ ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานให้มหาวิทยาลัยทราบต่อไป