สวพ. เข้าร่วมการประชุมวิชาการเครือข่ายวิจัยประชาชื่น “วิจัยสู่นวัตกรรม นำไทยพัฒนาอย่างยั่งยืน”

สถาบันวิจัยและพัฒนา ส่งบุคลากรเข้าร่วมการประชุมวิชาการเครือข่ายวิจัยประชาชื่น“วิจัยสู่นวัตกรรม นำไทยพัฒนาอย่างยั่งยืน เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มิถุนายน 2557 เวลา 08.30 – 17.30 น. ณ ห้องประชุมกิจจาทร 1 ชั้น 4 อาคารปิยมหาราช (อาคาร 20) มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร บางเขน กรุงเทพมหานคร จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร และมหาวิทยาลัยในเครือข่ายวิจัยประชาชื่น รวม 16 สถาบัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างสถาบันในการแลกเปลี่ยนข่าวสารการวิจัย การทำกิจกรรมงานวิจัยร่วมกัน และเผยแพร่ผลงานวิจัยของอาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยในเครือข่ายวิจัยประชาชื่น และนอกเครือข่าย กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การเสวนาทางวิชาการ เรื่อง “วิจัยสู่นวัตกรรม นำไทยพัฒนาอย่างยั่งยืน”  โดย รองศาสตรจารย์ ดร. กมลรัฐ อินทรทัศน์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อนุสรณ์ ธรรมใจ การนำเสนอผลงาน  วิจัยแบบบรรยาย ซึ่งเป็นผลงานวิจัยที่ได้รับการคัดเลือกตีพิมพ์ลงวารสารของมหาวิทยาลัยในเครือข่ายวิจัยประชาชื่น