สวพ. ฝากข่าวประชาสัมพันธ์

สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอประชาสัมพันธ์ให้ทราบทั่วกัน ดังนี้

๑. สำนักงานประสานงานเครือข่ายบุคลากรสายสนับสนุนที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการ ปขมท. ประจำปี ๒๕๕๗ “อนาคตอุดมศึกษาไทย บุคลากรสุขใจ : อุดมศึกษาไทยก้าวหน้า” ระหว่างวันที่ ๒๒ – ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ณ โรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต โดยสมัครเข้าร่วมประชุมได้ที่ http://cuast57.psu.ac.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ ๐ ๗๔๒๘ ๒๐๕๔, ๐ ๗๔๒๘ ๒๐๖๒

๒. สมาคมวิจัยสถาบันและพัฒนาอุดมศึกษา (สวพอ)   ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการวิจัยสถาบัน ประจำปี ๒๕๕๗ ในหัวข้อ “การวิจัยสถาบันกับการประเมินผลการเรียนรู้ในระดับอุดมศึกษา (Institutional Research and Student Learning Outcomes)” ระหว่างวันที่ ๒๖ – ๒๗ มิถุนายน ๒๕๕๗ ณ อาคารสนมสุทธิพิทักษ์อนุสรณ์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ถ.ประชาชื่น กรุงเทพมหานคร โดยผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์ม หรือลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมและ/หรือเสนอผลงานทาง www.air.or.th

๓. มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการ มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ หัวข้อ “Green ASIA and Sustainability Forum” ระหว่างวันที่ ๗ – ๘ มิถุนายน ๒๕๕๗  ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์พัฒนางานวิจัยและให้คำปรึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย โทรศัพท์      ๐ ๒๕๗๗ ๖๗๕๒, ๐ ๒๕๗๗ ๑๐๒๘-๓๑ ต่อ ๓๙๐

หากหน่วยงานของท่านสนใจ และมีความประสงค์จะส่งบุคลากรเข้าร่วมการประชุมวิชาการฯ           เรื่องดังกล่าว กรุณาติดต่อหน่วยงานผู้จัดโดยตรง ทั้งนี้ ขอให้แจ้งรายชื่อผู้เข้าร่วมการประชุมฯ ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานให้มหาวิทยาลัยทราบต่อไป