สวพ. ฝากข่าวประชาสัมพันธ์

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยเชิงบูรณาการ ด้วย เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่างได้กำหนดจัด “โครงการพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยเชิงบูรณาการ” ในวันที่ 27 และ 30 พฤษภาคม 2557 ณ ห้องการเรียนการสอนทางไกลศูนย์ คอมพิวเตอร์ ห้อง 2304 ชั้น 3 อาคารหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ และห้องประชุม อธ. 1302 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ ตามลำดับ เพื่อส่งเสริมให้เกิดการสร้างโจทย์วิจัยของนักวิจัยในเครือข่ายวิจัยอุดม ศึกษา ภาคกลางตอนล่าง เพื่อพัฒนาเป็นข้อเสนอการวิจัยและสร้างสรรค์ เชิงบูรณาการให้สอดคล้องกับนโยบายและตอบโจทย์ความต้องการและแก้ไขปัญหาของ สังคมได้

หากบุคลากรหน่วยงานของท่านมีความสนใจในโครงการดังกล่าว ขอให้แจ้ง มายังสถาบันวิจัยและพัฒนา ภายในวันศุกร์ที่ 23 พฤษภาคม 2557 ก่อนเวลา 12.00 น. เพื่อแจ้งไปยังเครือข่ายฯ ต่อไป