การประชุมบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา ครั้งที่ 4/2557

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมบุคลากร ครั้งที่ 4/2557 ในวันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม 2557 เวลา 13.30-16.00 น. ณ ห้องประชุมอินทนิล 1 ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานการประชุม ซึ่งมีวาระการประชุมที่สำคัญ ได้แก่ กำหนดการดำเนินงานและมอบหมายผู้รับผิดชอบ การจัดนิทรรศการ นวัตกรรม และเทคโนโลยีของนักศึกษา มทร.พระนคร ครั้งที่ 1 โครงการพัฒนาบุคลากรด้านการวิจัยที่มีศักยภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โครงการการประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 6 และการประชุมวิชาการนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 5 โดยมีบุคลากรร่วมประชุม จำนวน 23 คน