การประชุมบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา ครั้งที่ 3/2557

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมบุคลากร ครั้งที่ 3/2557 ในวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมอินทนิล 1 ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานการประชุม สำหรับวาระการประชุมที่สำคัญ ได้แก่ การทำ RMUTP Year Plan  การทำ USR (University Social Responsibility) การทำรายงานผลการดำเนินงาน 8 ปี สวพ. การทำรายงานประจำปี 2557 สวพ. การรายงานผลการดำเนินโครงการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ปฏิบัติงานวิจัยและบริการวิชาการ ของตัวแทนแต่ละกลุ่ม/งาน การกำหนดแผนโครงการพัฒนาบุคลากรด้านการวิจัยที่มีศักยภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยมีบุคลากรร่วมประชุม จำนวน 23 คน