การประชุมบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา ครั้งที่ 1/2557

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมบุคลากร ครั้งที่ 1/2557  ในวันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 14.00-16.30 น. ณ ห้องประชุมอินทนิล 1 ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานการประชุม ซึ่งมีวาระการประชุมที่สำคัญ ได้แก่ การจัดทำวารสารวิชาการและวิจัย มทร.พระนคร ฉบับพิเศษ แผนปฏิบัติการนโยบายและการบริหารจัดการเพื่อสร้างบัณฑิตนักปฏิบัติของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ประจำปีงบประมาณ 2557 และโครงการการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ปฏิบัติงานวิจัยและบริการวิชาการ โดยมีบุคลากรร่วมประชุม จำนวน 24 คน