ศิษย์เก่าที่มีผลงานดีเด่น รับรางวัลในวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 9 ปี

สถาบันวิจัยและพัฒนา เสนอชื่อศิษย์เก่าที่มีผลงานดีเด่น เพื่อรับรางวัลเนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครบรอบ 9 ปี ได้แก่ นายปัญญากร คงสมจิตต์ ผู้ส่งเสริมและสนับสนุนการเผยแพร่และถ่ายทอดองค์ความรู้ในงานบริการวิชาการแก่ชุมชน

โดยได้รับโล่และประกาศนียบัตรจาก จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย วันอังคารที่ 28 มกราคม 2557 ณ หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร