สถาบันวิจัยและพัฒนา สวัสดีปีใหม่ 2557 คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

สถาบันวิจัยและพัฒนา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์พัชรินทร์พร ภู่อภิสิทธิ์ ปฏิบัติราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมเจ้าหน้าที่ สวพ. เข้าอวยพรปีใหม่พร้อมรับพรปีใหม่จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ รักษาราชการแทนอธิการบดี และผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 26 และ 27 ธันวาคม 2556 เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2557