การจัดนิทรรศการในโครงการ “สิงห์-ราชมงคล อาสาพัฒนาชุมชนปีที่ 1”

สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา ส่งผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากผักตบชวา ของอาจารย์สัมภาษณ์ สุวรรณคีรี คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น เข้าร่วมจัดนิทรรศการในโครงการ “สิงห์-ราชมงคล อาสาพัฒนาชุมชนปีที่ 1” เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2556 ณ ลาน Grand Hall ห้างสรรพสินค้า Siam Discovery กรุงเทพมหานคร โดยบริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นเจ้าภาพในการจัดงานดังกล่าวร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อ เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้นำเสนอโครงการอาสาพัฒนาชุมชนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง