ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการพิจารณาโครงการวิจัยสถาบัน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2557  ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย ผู้บริหารระดับสูงและบุคลากรของสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน 16 คน  ซึ่งมีวาระการประชุมที่สำคัญ ได้แก่ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง การรับข้อเสนอการวิจัยเพื่อขอรับทุนการสนับสนุนทุนวิจัยโครงการวิจัยสถาบัน ผลการดำเนินงานการคัดสรรงบประมาณวิจัยสถาบัน ประจำปีงบประมาณ 2556  และพิจารณาการจัดสรรงบประมาณโครงการวิจัยสถาบัน ประจำปีงบประมาณ 2557  เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2556  ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี