การประชุมเพื่อหารือการกำหนดตัวชี้วัดและค่าเป้าหมายตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2557

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมเพื่อหารือการกำหนดตัวชี้วัดและค่าเป้าหมายตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2557 ในวันที่ 10 ตุลาคม 2556 เวลา 13.30 – 14.30 น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานการประชุม สำหรับการประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อกำหนดค่าเป้าหมายตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2557 ในตัวชี้วัดที่สถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นผู้รวบรวม/รายงาน มีผู้ร่วมประชุมจาก 9 คณะ และสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน 39 คน