สวพ.ฝากข่าวประชาสัมพันธ์

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์ จำนวน ๒ เรื่อง เพื่อทราบและประชาสัมพันธ์ให้ทราบทั่วกัน ดังนี้

๑. มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต  ขอเชิญเสนอผลงานวิชาการและร่วมประชุมในการประชุมวิชาการ การบริหารและการจัดการ ครั้งที่ ๙ ในวันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗  ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต กรุงเทพมหานคร  โดยผู้ประสงค์จะเข้าร่วมนำเสนอผลงาน สามารถส่งผลงานผ่านทางอีเมล research@dpu.ac.th ภายในวันที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๕๖  สำหรับผู้เข้าร่วมประชุมสามารถลงทะเบียนได้ถึงวันที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๕๗  ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ๐ ๒๙๕๔ ๗๓๐๐ ต่อ ๔๓๑, ๖๓๓, ๑๒๘, ๕๒๘

๒. คณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์  ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ International Conference on Applied Science, Technology and Management 2014 (ASTeM 2014) ระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๕ เมษายน ๒๕๕๗ ณ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ กรุงเทพมหานคร โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ E-mail: astem2014@gmail.com โทรศัพท์ ๐ ๒๗๒๗ ๓๐๓๕, ๐ ๒๓๗๗ ๕๓๘๑ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.astem-conf.org

หากหน่วยงานของท่านสนใจ และมีความประสงค์จะส่งบุคลากรเข้ารับการประชุมวิชาการฯ   เรื่องดังกล่าว กรุณาติดต่อหน่วยงานผู้จัดโดยตรง ทั้งนี้ ขอให้แจ้งรายชื่อผู้เข้ารับการประชุมฯ ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานให้มหาวิทยาลัยทราบต่อไป