สวพ.ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์

สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์ ดังนี้

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง     ขอเชิญร่วมงานการนำเสนอผลงานวิจัยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๖ : (MFU Research Exhibition 2013)  ในวันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๕๖ ณ อาคารพลตำรวจเอกเภา สารสิน (C5) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถส่งแบบตอบรับภายในวันที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๕๖  โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ ๐ ๕๓๙๑ ๖๓๕๘

หากหน่วยงานของท่านสนใจ และมีความประสงค์จะส่งบุคลากรเข้ารับการประชุมวิชาการฯ    เรื่องดังกล่าว กรุณาติดต่อหน่วยงานผู้จัดโดยตรง ทั้งนี้ ขอให้แจ้งรายชื่อผู้เข้ารับการประชุมฯ ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานให้มหาวิทยาลัยทราบต่อไป