แจ้งเลื่อนกำหนดการประชุมวิชาการนานาชาติ

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง  แจ้งเลื่อนกำหนดการประชุมนานาชาติ “Mobility for life :Technology,Telecommunication

and Problem Based Learning 2011 (TT-PBL, 11)” ครั้งที่ 1  ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

จังหวัดเชียงราย

ในระหว่างวันที่ 24-26  พฤศจิกายน 2554  หากทราบกำหนดการจัดงานที่แน่นอนจะแจ้งให้ทราบต่อไป