สวพ. ฝากข่าวประชาสัมพันธ์

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอประชาสัมพันธ์ จำนวน ๒ เรื่อง ดังนี้

๑. มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอประชาสัมพันธ์กิจกรรมการประชุม APEC – Khon Kaen Symposium 2013 ระหว่างวันที่     ๑๓ – ๑๖ กันยายน ๒๕๕๖ และการประชุมวิจัยนานาชาติ “The 6th International Conference on Educational Research (ICER 2013)” ระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๔ กันยายน ๒๕๕๖ ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://ednet.kku.ac.th

๒. วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมและนำเสนอผลงานวิชาการระดับชาติ “เทคโนโลยีภาคใต้วิจัย ครั้งที่ ๔” ในวันที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๕๗ ณ อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ อำเภอทุ่งส่ง จังหวัดนครศรีธรรมราช  ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถส่งแบบตอบรับภายในวันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๖ สำหรับผู้นำเสนอผลงาน  และภายในวันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๗ สำหรับผู้เข้าร่วมประชุมวิชาการ

หากหน่วยงานของท่านสนใจ และมีความประสงค์จะส่งบุคลากรเข้ารับการประชุมวิชาการฯ           เรื่องดังกล่าว กรุณาติดต่อหน่วยงานผู้จัดโดยตรง ทั้งนี้ ขอให้แจ้งรายชื่อผู้เข้ารับการประชุมฯ ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานให้มหาวิทยาลัยทราบต่อไป