สวพ.ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ขอประชาสัมพันธ์ดังนี้

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เรื่องขอเชิญสัมมนา เรื่อง “Pla technical overview and applications” ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๕๖ ณ ห้องประชุมจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ชั้น ๒ อาคาร วช.๑ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา ภายในวันที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๕๖ หากหน่วยงานของท่านสนใจ และมีความประสงค์จะส่งบุคลากรเข้าร่วมสัมมนา ดังกล่าว กรุณาติดต่อหน่วยงานผู้จัดโดยตรง ทั้งนี้ ขอให้แจ้งรายชื่อผู้เข้าร่วมสัมมนา ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานให้มหาวิทยาลัยทราบต่อไป