สถาบันวิจัยและพัฒนา ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์ จำนวน 4 เรื่อง ดังนี้

๑. คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ขอเชิญร่วมงานการประชุมวิชาการ “วิทยาการจัดการวิชาการ ครั้งที่ ๓” และขอเชิญชวนส่งบทความทางวิชาการหรืองานวิจัยนำเสนอ ในระหว่างวันที่ ๑ – ๒ กรกฎาคม ๒๕๕๖ ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา หากสนใจเข้าร่วมนำเสนอผลงานสามารถส่งใบสมัครได้ตั้งแต่บัดถึงจนถึงวันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๕๖ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหมายเลขโทรศัพท์ ๐๘-๑๙๓๖-๘๖๔๔, ๐๘-๑๗๘๐-๔๐๑๖ โทรสาร ๐-๓๕๓๒-๒๐๗๖

๒. มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ขอเชิญเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏเพชรบุรีวิจัยเพื่อแผ่นดินไทยที่ยั่งยืน ครั้งที่ ๓ “การพัฒนาภูมิปัญญาสู่อาเซียน” ในวันที่ ๓ สิงหาคม ๒๕๕๖ ณ ห้องประชุมวิทยาภิรมย์ ๑ อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี หากสนใจสามารถส่งแบบตอบรับการเข้าร่วมประชุมวิชาการฯ ภายในวันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๕๖ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐-๓๒๔๙-๓๒๗๗, ๐๘-๑๑๙๗-๕๗๗๘ และ ๐๘-๓๗๕๙-๗๕๐๘

๓. คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการสังคมศาสตร์สุขภาพ ครั้งที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๖ “Health Inequity and ASEAN Economic Community : A Regional Perspective” ในวันที่ ๑๙ – ๒๐ สิงหาคม ๒๕๕๖ ณ โรงแรมเอส ดี อเวนิว กรุงเทพมหานคร หากสนใจเข้าร่วมประชุมวิชาการฯ สามารถส่งบทคัดย่อและบทความได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๕๖

๔. สมาคมกีฏและสัตววิทยาแห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมประชุมวิชาการอารักขาพืช ครั้งที่ ๑๑ ระหว่างวันที่ ๒๖ – ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ ณ โรงแรมเซนทาราคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น หากสนใจเข้าร่วมประชุมวิชาการฯ สามารถส่งบทคัดย่อได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๖ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐-๒๕๗๙-๒๘๑๓–๔