การประชุมคณะอนุกรรมการจัดทำ (ร่าง) ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการสนับสนุนการตีพิมพ์และเผยแพร่ผลงานวิจัย

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมคณะอนุกรรมการจัดทำ (ร่าง) ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการสนับสนุนการตีพิมพ์และเผยแพร่ผลงานวิจัย ครั้งที่ 2/2556 เมื่อวันพุธที่ 17 เมษายน 2556 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมอินทนิล 1 ชั้น  5  อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร    โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้ช่วยอธิการบดีและผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานในการประชุม

การประชุมในครั้งนี้ คณะอนุกรรมการได้ร่วมพิจารณาหลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนการตีพิมพ์และเผยแพร่ผลงานวิจัย โดยจัดทำเป็น (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเรื่อง หลักเกณฑ์และอัตราการจ่ายเงินสนับสนุนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติ เพื่อเสนอคณะกรรมการกองทุนเพื่อการวิจัยต่อไป