การจัดนิทรรศการ “ราชมงคลพระนครวิชาการ”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยสถาบันวิจัยและพัฒนารับผิดชอบการจัดเนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดอาคารพร้อมมงคลและอาคารมงคลอาภา ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2556 ซึ่งนิทรรศการ “ราชมงคลพระนครวิชาการ” ประกอบด้วยผลงานวิจัย 2 ส่วน คือ 1) ผลงานวิจัยที่ได้รับรางวัล Gold Award ใน กิจกรรมการจัดนิทรรศการวิจัยในงานการนำเสนอผลงานวิจัยแห่งชาติ 2555 (Thailand Research Expo Award 2012)จำนวน 16 ผลงาน         2) ผลงานวิจัยของคณะในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร 18 ผลงาน รวม 34 ผลงาน