มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  ขอเชิญเข้าร่วมพิธีเปิดการประชุม การบรรยาย/เสวนาและการเสนอผลงานในการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ ๕๑ ในวันอังคารที่ ๕ – ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ โดยกำหนดพิธีเปิดงานในวันอังคารที่   ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล อาคารสารนิเทศ ๕๐ ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน