สถาบันวิจัยและพัฒนา ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัย หน่วยงานบริหารงานวิจัย และผู้ทำคุณประโยชน์ ของ มทร.พระนคร

สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยดีเด่น หน่วยงานบริหารงานวิจัยดีเด่น และผู้ทำคุณประโยชน์แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี ๒๕๕๕ ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครบรอบ ๘ ปี เมื่อวันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๖ ณ อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร