สวพ. ร่วมสวัสดีปีใหม่ และแสดงความยินดี ท่านอธิการบดี

สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมสวัสดีปีใหม่ และขอแสดงความยินดี กับ รองศาสตราจารย์ดวงสุดา  เตโชติรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในโอกาสที่ได้รับรางวัล “นิสิตเก่าดีเด่น” ระดับคณะ ของคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๕๕  และรางวัล ” นิสิตเก่าดีเด่น” สาขาผู้บริหารภาครัฐ ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๕๖