ขอประชาสัมพันธ์การเข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ/เสนอผลงานทางวิชาการ

สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) มีความประสงค์ ขอเชิญเข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ/เสนอผลงานทางวิชาการ  จำนวน ๒ เรื่อง  ดังนี้

๑. สมาคมวิศวกรรมเกษตรแห่งประเทศไทย  ขอเชิญส่งบทความการประชุมวิชาการสมาคมวิศวกรรมเกษตรแห่งประเทศไทย
ครั้งที่ ๑๔ และระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๕๖ (The 14th TSAE National Conference and the 6th TSAE International Conference: TSAE 2013) ในระหว่างวันที่ ๑-๔ เมษายน ๒๕๕๖ ณ โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์ พลาซ่า จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กำหนดส่งบทความเพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการฯ ภายในวันที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๕

๒. สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ขอเชิญเข้าร่วมและนำเสนอผลงานวิจัย ในการประชุมสัมมนาทางวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ครั้งที่ ๖ ระหว่างวันที่ ๑๕-๑๗ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ณ โรงแรมชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี สามารถส่งผลงานวิจัยฉบับเต็มพร้อมแบบตอบรับเข้าร่วมนำเสนอได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๕๖