การประชุมเพื่อหารือการจัดการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล

ปีงบประมาณ พ.ศ.2556 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (มทร.พระนคร) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 8 แห่ง รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 5 (5th RMUTCON) และการประชุมวิชาการนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี  ราชมงคล ครั้งที่ 4 (4thRMUTCON) ประกอบด้วยกิจกรรมที่สำคัญ คือ การบรรยายพิเศษ การประชุมวิชาการระดับชาติ/นานาชาติ การจัดนิทรรศการวิจัย สิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม การประกวดผลงานการประชุมวิชาการและการจัดนิทรรศการ การอบรมเชิงปฏิบัติการ และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์

โดยสถาบันวิจัยและพัฒนาได้จัดการประชุมเพื่อหารือการจัดงานในวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2555 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร สำหรับการประชุมในวันนี้ได้รับเกียรติจากรองศาสตราดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเป็นประธานการประชุม โดยมีตัวแทนจาก 9 มทร.เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมงานประชุมวิชาการดังกล่าวที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 15 – 16 กรกฎาคม 2556 ณ ห้องคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ