การเข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ/เสนอผลงานทางวิชาการ

1. มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญส่งบทความวิจัย/บทความวิชาการ การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัย ระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 21-22  ธันวาคม 2555  ณ ห้องประชุมช่อแก้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กรุงเทพมหานคร กำหนดส่งบทความฯและบทคัดย่อ ภายในวันที่ 30 กันยายน 2555

2. วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ ขอเชิญเข้าร่วมประชุมและนำเสนอผลงานวิชาการ การประชุมวิชาการระดับชาติ “เทคโนโลยีภาคใต้วิจัย” ครั้งที่ 3 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ห้องราชาวดี อาคารบรรณาสารกาญจนาภิเษก วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช กำหนดส่งแบบตอบรับสำหรับผู้นำเสนอผลงาน ภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2555 และสำหรับผู้เข้าร่วมประชุมวิชาการฯ ภายในวันที่ 30 มกราคม 2556

3. ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์คอมพิวเตอร์แห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการและนิทรรศการ ประจำปี 2555 (NECTEC Annual Conference & Exhibition 2012) ภายใต้หัวข้อ “Co-creation in R&D for healthy and wealthy Thailand” ระหว่างวันที่ 18-20 กันยายน 2555 ณ ห้องเลอคองคอร์ด บอลลูม โรงแรม สวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร