วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร  ขอเชิญชวนส่งบทความวิจัยลงตีพิมพ์ในวารสารนวัตกรรมสื่อสาร (Journal of Communication Innovation) กำหนดออกวารสารปีละ 2 ครั้ง ทั้งนี้ขอบเขตของบทความวิจัยครอบคลุมในสาขานิเทศศาสตร์/สื่อสารมวลชน ศิลปศาสตร์ สหวิทยาการ   ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ หากบุคลากรในหน่วยงานของท่านสนใจ สามารถส่งบทความตามรูปแบบการพิมพ์บทความพร้อมซีดีรอม 1 แผ่น และแนบประวัติผู้วิจัย โดยส่งมาที่หน่วยวิจัยและพัฒนา    วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  E-mail: cosci.research@gmail.com