มหาวิทยาลัยนเรศวร  ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมการประชุมวิชาการ ครั้งที่ 4 ปี 2555 ภายใต้แนวคิด “นวัตกรรมชุมชนสู่ชุมชนนวัตกรรม” (The Innovative community to advance community interests) ในวันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2555 ณ อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก กำหนดส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมฯ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2555