การเข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ/เสนอผลงานทางวิชาการ

1. มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมและขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “ราชภัฏวิจัย : การขับเคลื่อนงานวิจัยเพื่อสร้างพลังชุมชน” ในวันที่ 16-17 สิงหาคม 2555 ณ ห้องประชุมโอฬารโรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง กำหนดส่งผลงานวิจัย
เพื่อนำเสนอในงานประชุมดังกล่าว ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2555

2. คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยและผลงานวิชาการ ครั้งที่ 3 “การวิจัยชุมชนเพื่อการบริหารจัดการยุคใหม่ และการก้าวสู่อาเซียนอย่างมั่นคง” ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2555 ณ ห้องประชุมคณะวิทยาการจัดการ 1 (22.14) อาคาร 22 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา กำหนดส่งบทคัดย่อภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2555

3. คณะอุตสาหกรรมเกษตร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมและส่งผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการอุตสาหกรรมเกษตร สจล. ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ “อุตสาหกรรมเกษตรไทยเทิดไท้องค์ราชันย์” ในวันที่ 7 กันยายน 2555 ณ อาคารเจ้าคุณทหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง กำหนดส่งบทความภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2555