“มทร.พระนคร รับรางวัล Gold Award”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับรางวัลระดับ Gold Award ในการประกวด Thailand Research Expo 2014 Award
ตามที่สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ได้กำหนดจัดกิจกรรม Thailand Research Expo 2014 Award ขึ้น ระหว่างงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ๒๕๕๗ (Thailand Research Expo 2014)” ระหว่างวันที่ ๗-๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๗ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และ บางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลดิ์ นั้น
ในการนี้ คณะกรรมการ Thailand Research Expo 2014 Award ได้พิจารณาตัดสินรางวัลเรียบร้อยแล้ว โดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับรางวัลระดับ Gold Award เป็นถ้วยรางวัลจากประธานกรรมการบริหารสภาวิจัยแห่งชาติ พร้อมเงินรางวัล ๒๕,๐๐๐ บาท ซึ่งถือเป็นความสำเร็จอีกขั้นหนึ่งของงานวิจัยในภาพรวมของมหาวิทยาลัย

ผลการพ_จารณารางว_ล วช._001ผลการพ_จารณารางว_ล วช._002 ผลการพ_จารณารางว_ล วช._003