มทร.พระนคร สุดเจ๋งคว้ารางวัล Gold Thailand Research Expo 2014 Award

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมจัดงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2557”(Thailand Research Expo 2014) ระหว่างวันที่ 7-11 สิงหาคม 2557 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และ บางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลดิ์ กรุงเทพมหานคร โดยส่งผลงานวิจัยร่วมจัดแสดงนิทรรศการ ภายใต้หัวข้อ “นวัตกรรมและผลงานวิจัยกล้วยครบวงจร” และ “นวัตกรรมศูนย์การเรียนรู้ด้านสิ่งทอ” และร่วมประกวด Thailand Research Expo 2014 Award รวม 20 ผลงาน เป็นผลงานของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ 7 ผลงาน คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น 11 ผลงาน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ 1 ผลงาน และสถาบันวิจัยและพัฒนา 1 ผลงาน พร้อมทั้งสาธิตผลงานวิจัยการทำไส้อั่วกล้วยน้ำว้า และวอฟเฟิลแป้งกล้วย จากสถาบันวิจัยและพัฒนาและคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมชมงานเป็นจำนวนมาก

สำหรับการประกาศรางวัลครั้งนี้ มทร.พระนคร ได้รับรางวัลระดับ Gold Award เป็นถ้วยรางวัลจากประธานกรรมการบริหารสภาวิจัยแห่งชาติ พร้อมเกียรติบัตรและเงินรางวัล 25,000 บาท ซึ่งถือเป็นความสำเร็จอีกขั้นหนึ่งของงานวิจัยในภาพรวมมหาวิทยาลัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัย เข้ารับรางวัลพร้อมทั้งรับโล่ขอบคุณหน่วยงานที่เข้าร่วมจัดงานในครั้งนี้

การจัดนิทรรศการผลงานวิจัย

การสาธิตผลงานวิจัย