สถาบันวิจัยและพัฒนา ขอแสดงความยินดี

สถาบันวิจัยและพัฒนาขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ที่ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานภาคโปสเตอร์ ในการประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 23 – 25 กรกฎาคม 2557 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา บุคลากรสังกัดคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  และคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นผู้ได้รับรางวัล ดังต่อไปนี้

๑. รางวัลดีเด่น เรื่อง “การพัฒนาผ้าบาติกเพื่อผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกสำหรับกลุ่มอาชีพสหกรณ์ศิลปประดิษฐ์เกาะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี” ของ  อาจารย์สุวดี  ประดับ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวลักษณ์  คงคาฉุยฉาย และ อาจารย์กฤตพร  ชูเส้ง (สาขาเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ)

๒. รางวัลดีมาก เรื่อง “การแปรรูปผ้าขาวม้าเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทกระเป๋าเพื่อจำหน่ายเป็นสินค้า OTOP” ของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวลักษณ์  คงคาฉุยฉาย  อาจารย์กฤตพร ชูเส้ง อาจารย์สุวดี  ประดับ  และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มานิตย์  แก้ววงษ์ศิริ (สาขาเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ)

DSC_0381_resize

๓. รางวัลดี เรื่อง “การพัฒนาบทเรียนคอมพิวเตอร์มัลติมีเดียในรูปแบบกิจกรรมเสริมการเรียนรู้ เรื่อง ตัวต้านทานแบบคงที่” ของ  อาจารย์ศศิธร  ชูแก้ว ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุชาดา เกตุดี  นายมนตรี บุญเรืองเศษ  นายดุสิต พรประสาท  นายธีระศักดิ์ บุญรอด และ นายวรสิทธิ์ เหลืองสด (สาขาศึกษาศาสตร์และสังคมศาสตร์)

DSC_0172_resize