การประชุมสุดยอดมหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ ครั้งที่ 3

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมงานประชุมสุดยอดมหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ ครั้งที่ 3 : ก้าวย่างเส้นทางสู่มหาวิทยาลัยระดับโลก (The 3rd Thailand National Research Universities Summit, 2014: Prelude to World Class University) ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม –  1 สิงหาคม 2557 ณ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร โดยมีการเสวนาทางวิชาการ การนำเสนอภาพรวมผลงาน 3 ปีที่ผ่านมา และชมนิทรรศการการแสดงผลงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ 9 แห่ง และผลงานวิจัยที่เชื่อมโยงกับภาคอุตสาหกรรม จัดโดย สำนักบริหารโครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษาและพัฒนามหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา