สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมคณะกรรมการกองทุนเพื่อการวิจัย ครั้งที่ 3/2557 เมื่อวันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคม 2557 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เป็นประธานการประชุม และผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นเลขานุการ ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการกองคลัง ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และบุคลากร สวพ. จำนวน 27 คน ซึ่งวาระการประชุมที่สำคัญ คือ 1) พิจารณา (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง อัตราค่าตอบแทนผู้ทรงคุณวุฒิประเมินข้อเสนอการวิจัย 2) พิจารณา (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง หลักเกณฑ์และอัตราการจ่ายเงินกองทุนเพื่อการวิจัยเป็นเงินรางวัลสนับสนุนการตีพิมพ์บทความในวารสาร และ 3) รายงานผลการดำเนินงานกองทุนเพื่อการวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร