ประชุมพิจารณาปรับปรุงประกาศ ระเบียบ ครั้งที่ 2/2557

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมพิจารณา (ร่าง) ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ว่าด้วยการบริการวิชาการ  พ.ศ. …. ครั้งที่ 2/2557 เมื่อวันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคม 2557 ณ ห้องประชุมอินทนิล 1 ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เป็นประธานการประชุม และผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นเลขานุการ ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการกองคลัง ตัวแทนจาก 9 คณะ และบุคลากร สวพ. จำนวน 38 คน เพื่อให้ข้อคิดเห็นและพิจารณาสาระสำคัญของ (ร่าง) ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ว่าด้วยการบริการวิชาการ พ.ศ. ….