มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เชิญร่วมส่งผลงานและร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ ราชมงคลกรุงเทพ ๒๕๕๗ (Cretech2014)  ในหัวข้อ “Innovation and Sustainability” ระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๒ สิงหาคม ๒๕๕๗ ณ หอประชุมอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถ  สมัครเข้าร่วมการประชุมได้ที่ www.cretech2014.org และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่     โทรศัพท์ ๐ ๒๒๘๗ ๙๖๒๒

หากหน่วยงานของท่านสนใจ และมีความประสงค์จะส่งบุคลากรเข้าร่วมการประชุมวิชาการฯ เรื่องดังกล่าว กรุณาติดต่อหน่วยงานผู้จัดโดยตรง ทั้งนี้ ขอให้แจ้งรายชื่อผู้เข้าร่วมการประชุมฯ ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานให้มหาวิทยาลัยทราบต่อไป

รายละเอียด : ขอเชิญร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ ราชมงคลกรุงเทพ ๒๕๕๗ (Cretech2014)