สถาบันวิจัยและพัฒนา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ฝากข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)  ขอเชิญชมงาน “IP Innovation and Technology Expo-IPITEx. 2014” มีเป้าหมายในการนำผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม  ที่มีความพร้อมในเชิงพาณิชย์นำเสนอต่อภาคอุตสาหกรรม ภาคธุรกิจการค้าและภาคบริการ เพื่อให้เกิดการเพิ่มมูลค่าแก่ผลิตภัณฑ์ และการใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินทางปัญญา โดยงานนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-20 กรกฎาคม 2557 ณ Hall 103-105 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม  ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

หากหน่วยงานของท่านสนใจ และมีความประสงค์จะเข้าร่วมชมงานดังกล่าว ฯ สามารถติดต่อหน่วยงานผู้จัดได้โดยตรง ทั้งนี้ขอให้บุคลากรแจ้งเรื่องดังกล่าว ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานให้มหาวิทยาลัยทราบต่อไป

P ipitex 1P ipitex 2