สวพ. ร่วมงานเทิดพระเกียรติ 12 สิงหามหามงคล เฉลิมพระชนม์ 82 พรรษา มหาราชินี

สถาบันวิจัยและพัฒนา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีถวายอาศิรวาทราชสดุดี ในงานเทิดพระเกียรติ 12 สิงหามหามงคล เฉลิมพระชนม์ 82 พรรษา มหาราชินี จัดโดย กองศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันศุกร์ที่ 8 สิงหาคม 2557 ณ หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร